Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Tp.HCM
Home / Thuê xe / Thuê xe 4-7 chỗ đi Thanh Hóa

Thuê xe 4-7 chỗ đi Thanh Hóa

Thuê xe 4-7 chỗ đi Thanh Hóa

Xe đón rước sân bay Tân Sơn Nhất đi cù lao Thới Sơn Tiền Giang - Cồn Phụng Bến Tre
Xe đón rước sân bay Tân Sơn Nhất đi cù lao Thới Sơn Tiền Giang – Cồn Phụng Bến Tre

Hiện tại, cả 3 hãng hàng không lớn nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều phục vụ các chuyến bay đến Thanh Hóa trên 3 chặng bay khứ hồi Sài Gòn – Thanh Hóa; Nha Trang – Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa. Mỗi ngày sân bay Thanh Hóa đón khoảng 6 chuyến bay đi và đến, vào dịp cao điểm Tết các hãng sẽ sẽ tăng cường thêm các chuyến bay để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng. Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa vào thời điểm tháng 12/2016 sau đây:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (VNĐ)
 

Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

Vietnam Airlines

Jetstar

Vietjet

999,000

440.000

699,000

Ban Mê Thuột – Thanh Hóa Jetstar 1,750,000 (tết)
Nha Trang – Thanh Hóa Vietjet 299,000

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế & phí. Giá vé tham khảo tại thời điểm tháng 11/2016.

Xem giá vé máy bay đi Thanh Hóa của các hãng hàng không tại trang web chính thức như sau:

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của Hãng hàng không Vietnam Airlines:

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chuyên bán vé máy bay đi các tỉnh thành, trong đó có Thanh Hóa. Gía vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng nếu liên hệ nhân viên tư vấn cuả maybaygiare.vn sớm, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu mức giá vé máy bay rẻ nhất đi sân bay Sao Vàng Thanh Hóa của Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ Saì Gòn Thanh Hóa của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines mỗi ngày có 2 chuyến bay Sài Gòn (TP HCM) đi Thanh Hóa. Chuyến sớm nhất cất cánh lúc 12h10 sáng và chuyến muộn nhất cất cánh lúc 17h40. Để mua vé máy giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) Thanh Hóa của Vietnam Airlines bạn phải đặt vé trước ngày bay khoảng 2 tuần. Bạn có thể mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa tại các phòng vé của Toàn Cầu trên Toàn Quốc hoặc gọi điện 1900 1812.

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Thanh-Hóa

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của Hãng hàng không Jetstar

Jetstar xuất thân là hãng hàng không giá rẻ chuyên bán vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng. Những chặng bay của Jetstar có nhiều khung giờ nên quý khách hàng có thể linh động giờ bay phù hợp với nhu cầu công việc, du lịch của mình để săn được những giá vé máy bay đi Sao Vàng giá rẻ nhất.

Jetstar mỗi ngày có 2 chuyến bay SàiGòn (TP HCM) đi Thanh Hóa. Chuyến sớm nhất cất cánh lúc 10h05 sáng và chuyến muộn nhất cất cánh lúc 18h05 chiều. Để mua vé máy giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) Thanh Hóa của Vietnam Airlines bạn có thể mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa tại các phòng vé của Toàn Cầu trên Toàn Quốc hoặc gọi điện 1900 1812.

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Thanh-Hóa

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của Hãng hàng không Vietjet Air

Sân bay Sao Vàng huyện Thọ Xuân Thanh Hóa là sân bay phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều du khách trong khu vực Bắc Trung Bộ. Đối với vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của Vietjet Air đang thu hút lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không của hãng ngày một tăng cao.

Mỗi ngày có 4 chuyến bay Sài Gòn (TP HCM) đi Thanh Hóa của VietJet Air. Chuyến sớm nhất cất cánh lúc 6h30 sáng và chuyến muộn nhất cất cánh lúc 16h20 chiều. Để mua vé máy giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) Thanh Hóa của Vietnam Airlines bạn phải đặt vé trước ngày bay khoảng 2 tuần. Bạn có thể mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa tại các phòng vé của Toàn Cầu trên Toàn Quốc hoặc gọi điện 1900 1812.

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Thanh-Hóa

Khi mua vé máy giá rẻ đi Thanh Hóa bạn sẽ hạ cánh tại Sân bay Sao Vàng

Sân bay Sao Vàng nay có tên là Cảng Hàng Không Thọ Xuân nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 45km. Bạn có thể di chuyển từ Sân bay Nội Bài tới trung tâm Hà Nội bằng xe Buýt, Xe Taxi hoặc xe ôm.
Cách đặt Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại Hotline: 19001812 hoặc trực tuyến trên trang web maybaygiare.vn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang www.maybaygiare.vn điền đầy đủ thông tin để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng của Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines một cách nhanh chóng, thuận tiện. – Chọn một chiều – Chọn nơi đi – Chọn nơi đến Sao Vàng – Chọn số vé người lớn – Chọn số vé trẻ em – Chọn số em bé

Lưu ý:

  • Người lớn: hơn 12 tuổi tính từ ngày bay
  • Trẻ em: Từ 2 tuổi đến 12 tuổi
  • Em bé: Dưới 2 tuổi

Bước 2: Bấm tìm chuyến bay – Chọn hãng hàng không Vietjet, Jetstar – Chọn giờ bay, giá vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng của Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines phù hợp với nhu cầu – Sau đó bấm: “Chọn”, “Tiếp tục”

Bước 3: – Đọc kỹ điều kiện giá vé máy bay giá rẻ đi sân bay Sao Vàng – Thêm hành lý nếu có nhu cầu – Điền thông tin hành khách theo đúng CMND – Sau đó bấm “Xác nhận” – Lúc này trang maybaygiare.vn hiện lên bảng phương thức thanh toán vé máy bay giá rẻ

– Bấm nút chọn. – Kiểm tra thông tin đơn hàng thật kỹ trước khi bấm hướng dẫn thanh toán và tiến hành thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra email và thanh toán cho nhân viên giao vé tại nhà hoặc chuyển khoản với nội dung: “Khách hàng” thanh toán vé máy bay “Tên Khách hàng, chuyến bay”.

Bước 5: Sau khi thanh toán xong và nhận được email/ tin nhắn điện tử/ cuộc gọi xác nhận của nhân viên tổng đài Toàn Cầu Airlines, giá vé máy bay giá rẻ đi sân bay Sao Vàng của quý khách chính thức có hiệu lực.

Bác Chiến cho biết: “Tôi ít khi lên mạng và sử dụng máy tính, nhưng đối với việc đặt vé máy bay tại trang maybaygiare.vn thì tôi rất dễ đặt. Cứ đọc rôi bấm theo hướng dẫn thì ai ai cũng có thể tự đặt mua cho mình, khỏi cần nhờ đến con cháu”.

About admin

Xe du lịch 4-7 chỗ có ở khắp các quận trong tp HCM và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.
- Giá cước trên đã bao gồm: xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe, bảo hiểm người ngồi .
- Tài xế tay nghề lâu năm, được đào tạo kỹ năng giao tiếp phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo xe luôn trong tình trạng sạch đẹp, đúng giờ, đưa rước tận nơi.

0905045525
Liên hệ ........